ถั่วลายเสือ แม่ฮ่องสอน

 

ถั่วลายเสือตราฅนไต ไร้น้ำมัน  ถั่วลายเสือ แม่ฮ่องสอน หวาน กรอบ คัดเมล็ดอย่างดี ไม่ทอด

มาตรฐานโรงงานระดับสากล คั่วในโรงงาน ผลิตใหม่ สด ทุกวัน เจ้าใหญ่ที่สุด สะอาดที่สุดในแม่ฮ่องสอน >> เค็มน้อย เกลือ 0.2% ‼️ขอเรียนเเจ้ง☺️‼️ ถั่วเมล็ดเล็ก-ใหญ่ ขึ้นอยู่กับพื้นที่เพาะปลูก เนื่องจากเรา อุดหนุนและส่งเสริมเกษตรกรปลูกในหลากหลายพื้นที่ ของจ.แม่ฮ่องสอน ทั้งในนา และบนดอย ซึ่งจะสลับหมุนเวียนกันปลูกไปในแต่ละฤดูกาลและพื้นที่ 🌨🍃🌾 ทั้งนี้อากาศ ก้มีผลต่อขนาดเมล็ดด้วยนะคะ📌 แต่อร่อยเหมือนกันค่ะ เพียงแค่จะไม่สามารถกำหนดตัวแปรเหล่านี้ได้ (ตัวแปรของขนาดเมล็ด)‼️☺️ - ถั่วลายเสือ หรือ ถั่วราชินี เป็นพืชที่เพาะปลูกได้ดี ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน เนื่องจากสภาพอากาศ ความสูง และดินที่เหมาะสม จัดเป็นพืชตระกูลถั่วลิสง - ถั่วลายเสือ เป็นพืชที่ไม่ต้องการน้ำมาก อาศัยเพียงน้ำฝนในการเจริญเติบโต ปลูกตามธรรมชาติ - ทำให้ถั่วลายเสือ มีรสชาติที่หวาน หอม กว่าถั่วลิสงทั่วไป - โรงงานมาตรฐานที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน GMP Codex, HACCP และ Halal - เราคัดเมล็กถั่วที่ขนาดเท่ากัน ทำความสะอาดแล้วนำไปคั่วแบบพื้นบ้าน เป็นการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่น - มีส่วนผสมของเกลือ 0.2% เท่านั้น - เจทานได้ **สินค้าส่งตรงจากหน้าโรงงานจ.แม่ฮ่องสอน มีการรับประกัน สด และใหม่** ผลิดสดใหม่ และส่งของวันต่อวัน << ‼️ส่งตรงจากแม่ฮ่องสอน ต่างจังหวัดอาจใช้เวลามากกว่า ส่ง กทม.‼️ #ถั่วลายเสือ #แม่ฮ่องสอน #ถั่วลิสงลายเสือ #ถั่วลายเสือตราฅนไต #ถั่วคั่ว #ถั่วทานเล่น #อาหารเจ

สนใจสั่งซื้อ กดเลย *** https://www.lazada.co.th/shop/konetaitigernut

ความคิดเห็น

โพสต์ยอดนิยมจากบล็อกนี้

ถั่วลายเสือ ep.4 (กระบวนการปลูกถั่วลายเสือแม่ฮ่องสอน)

ถั่วลายเสือ ep.ุ6 ("ถั่วเสือซ่อนลาย" กับ "ถั่วลายเสือ" ต่างกันยังไง)

ถั่วลูกไก่ หรือถั่วชิกพี หรือถั่วหัวช้าง มีชื่อเป็นภาษาอังกฤษว่า Chickpeas หรือ garbanzo beans